Gel Cryogenesi – giải pháp cho người suy giãn tĩnh mạch

Bệnh suy giãn tĩnh mạch – hiểm họa tiềm ẩn

Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh lý phổ biến, xuất hiện các tĩnh mạch to và phồng lên ngay dưới bề mặt da ở chân hay hình thành ở một số bộ phận khác của cơ thể.

Cơ chế hình thành bệnh suy giãn tĩnh mạch

bệnh suy giãn tĩnh mạch
Bệnh suy giãn tĩnh mạch

Trong cơ thể, các động mạch và mao mạch dẫn máu giàu oxy từ tim đến các mô để nuôi cơ thể, sau đó các tĩnh mạch này có nhiệm vụ dẫn máu quay trở lại tim để nhận oxy. Quá trình này diễn ra liên tục và được gọi là quá trình tuần hoàn máu.

Quá trình vận chuyển máu của tĩnh mạch thông qua các van tĩnh mạch hoạt động một chiều, nghĩa là van tĩnh mạch sẽ mở ra để cho phép máu chảy qua sau đó van khép kín lại để máu không chảy ngược vào trong tĩnh mạch. Tuy nhiên vì một số nguyên nhân khiến van tĩnh mạch bị yếu, hoặc bị hỏng khi đó máu chảy ngược lại vào trong tĩnh mạch, van tĩnh mạch sẽ bị phồng lên.

Ngoài ra thành tĩnh mạch bị suy yếu cũng là nguyên nhân gây nên bệnh: Bình thường các thành tĩnh mạch co giãn đều đặn. Nếu các thành tĩnh mạch bị yếu vì một số yếu tố dẫn đến căng dãn bất thường, giống như sợi dây thun bị căng quá mức khi đó thành tĩnh mạch dài ra, phồng lên, van tĩnh mạch bị biến dạng. Do đó máu chảy ngược vào trong tĩnh mạch lấp đầy không gian tĩnh mạch, thành mạch ngày càng căng hơn. Sau một thời gian dài tĩnh mạch phồng lên, dài ra, xoắn lại

(Theo “National Heart, Lung, Blood Institute” –  https://www.nhlbi.nih.gov/)

Yếu tố dẫn đến bệnh suy giãn tĩnh mạch

Thật ra nó không chỉ ở phụ nữ, mà ở tất cả người trưởng thành. Vì một số yếu tố nào đó trong cơ thể mà quá trình trao đổi chất không thực hiện tốt dẫn đến việc hình thành triglyceride gây tích tụ ở thành mạch máu, cộng với sự già hóa cơ thể làm liên kết mô da trở nên lỏng lẻo, khiến cho việc lưu thông máu bị cản trở, lâu ngày dẫn đến hội chứng suy yếu tĩnh mạch

bệnh suy giãn tĩnh mạch
Yếu tố chính dẫn đến suy giãn tĩnh mạch

 

Gel Cryogenesi – giải pháp cho người bệnh suy giãn tĩnh mạch

Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ Cosmoproject Italy. Gel Cryogenesi là sản phẩm đã được kiểm nghiệm an toàn cho da. Gel Cryogenesi trở nên đặc biệt bởi hoạt chất vi lượng biển giàu Brom-Iod được chiết xuất từ nguồn nước biển trầm tích hơn 1000 mét trong lòng đất được bảo tồn qua hàng triệu năm.

Một biển cổ được bao phủ bởi một lớp đất sét dày hơn 1000 mét trong lòng thành phố Salsomaggiore– Italy, không bị tác động hay ô nhiễm môi trường, có nồng độ muối cao gấp 3 lần biển chết “Mar Morto”, rất phong phú về khoáng chất, đặc biệt là giàu nguyên tố Brom và Iod trong tảo đã sống trong biển này từ thời tiền sử –  như một nguồn tài nguyên quý giá để chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp cho con người.

Thành tố tự nhiên tác động đến những người bị suy giãn tĩnh mạch như thế nào?

Từng nguyên tố vi lượng biển kết hợp với các thành phần có trong tự nhiên tạo nên một Cryogenesi khác biệt và cực kỳ hiệu quả đó là:

cryogenesi - điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch
Gel cryogenesi – điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch
  • Redulite: là một loại gel giúp cho quá trình thoát nước loại bỏ chất thừa.
  • Menthol Natural: Tinh dầu bạc hà có tác dụng làm mát và tăng cường năng lượng cho mô da.
  • Menthyl Lactate: Làm lạnh nhẹ nhàng và kéo dài giúp lưu thông vi mạch dưới da.
  • VitisVinifera: chiết xuất của một loại nho đặc biệt chứa thành phần chống oxy hóa cao, bảo vệ mạch máu, chống lại sự thoái hóa collagen trong mô da, chống viêm nhiễm và phù nề.
  • Butcher’s Broom: chiết xuất của cây đậu chổi chứa Saponins và Flavonoid thúc đẩy sự co mạch, cải thiện dòng chảy mao mạch.
  • Bilberry: cây nham lê rất phong phú các thành phần hoạt chất như Vitamin A, C, acid Citric, Acid Malic, Neomyrtilicine, Phosphorus, Calcium, Manganese,Anthocyanins củng cố và bảo vệ thành mao mạch, cung cấp oxy cho mô da, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, tính chất làm se của cây nham lê thông qua việc loại bỏ chất lỏng dư thừa giữa các khoảng không của mô da, giảm phù nề.
  • Escluloside: giảm rối loạn mạch máu ngoại biên và giãn tĩnh mạch.
  • CentellaAsiatica: Chiết xuất rau má kích thích tổng hợp collagen của các mô liên kết, cải thiện tính thấm và tăng khả năng lưu thông mao mạch.

Gel Cryogenesi phù hợp với mọi đối tượng, ngăn ngừa và giảm bệnh suy giãn tĩnh mạch. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay từ lần đầu tiên sử dụng, một cảm giác thoải mái lan tỏa, đôi chân trở nên nhẹ nhõm, xóa tan mệt mỏi đau nhức sau một ngày làm việc.

bệnh suy giãn tĩnh mạch

Hãy liên hệ ngay Cosmopacific để nhận được sự chăm sóc hoàn hảo, và lộ trình điều trị suy giãn tĩnh mạch đặc biệt đến từ Italia.