Beauty Spa

 1. Tất cả các sản phẩm được nghiên cứu kết hợp về hóa học và các thành phần tự nhiên với công nghệ tiên tiến nhất
 2. Beauty spa được nghiên cứu kỹ càng cho từng loại da, cách điều trị và cho từng dòng sản phẩm.
 3. Vì vậy sản phẩm Beauty Spa phải sử dụng có sự hướng dẫn và theo một liệu trình để mang lại hiệu quả cao cho làn da
 4. Liệu trình được kết hợp trong spa và ở nhà
 5. Biozon là chìa khóa để mở ra của tất cả các dòng này mà đặc trưng của dòng sản phẩm này là ozone, đánh thức làn da bằng sự trao đổi khí, làm sống lại làn da mệt mỏi. Bởi vì thông thường da không hoạt động, dưới tác động của môi trường và tuổi tác thì làn da lại càng không hoạt động và bị lão hóa. Nhưng dưới tác động của ozonage làn da được cung cấp đầy đủ oxy và tự hoạt động trở lại. Quá trình trao đổi chất mạnh lên, da trở nên khỏe mạnh hơn và tự đề kháng chống lại các tác động của môi trường.
 6. Trong cấu hình của website đã chia ra các dòng về chăm sóc mặt và cơ thể, đồng thời ở mỗi loại cũng chỉ ra từng dòng và theo các thành phần đồng thời theo cách điều trị mong muốn.
 7. New Age và Biozone là dòng chống lão hóa. Aquapura là dòng cung cấp độ ẩm. Purity là dòng chuyên về mụn. Deliderm là dòng dành cho da mẫn cảm, dị ứng. Source of light là sáng da. Professionist là dòng trắng sáng chuyên biệt. Atlantis là dòng dưỡng thể.

Cac dòng của Beauty spa có thể dùng kết hợp với nhau và theo một liệu trình khoa học.

 • Ví dụ: Làn da bị nám, khô: là do quá trình da không được bào vệ, dưới tác động của môi trường da bị khô đi, sự mất nước trên bề mặt da làm cho các tế bào melanin hình thành trong quá trình phản ứng với ánh sáng không được thoát ra ngoài nên đọng lại trên bề mặt, gây nám da. Muốn hồi phục làn da này, chúng ta cần phải cung cấp độ ẩm cho da, bổ sung dưỡng chất trước để da hồi phục, dùng dòng Aquapura trước rồi mới bắt đầu trị nám da.
 • Với gương mặt đầy mụn, phải xác định rõ mụn hình thành do mất cân bằng nội tiết hay do tổn thương, viêm nhiễm để khắc phục. Nếu do nội tiết, có thể dùng Purity để chấm những mụn hình thành, nên nhớ: tất cả các quá trình đều phải thông qua bước làm sạch da để da không tiếp xúc với tác nhân gây mụn như khói, bụi, ô nhiễm từ môi trường, sau đó tiến hành dùng Deliderm để ngăn quá trình gây viêm hoặc dùng dòng Purity cho phù hợp.
 • Ozonage: Dùng để đánh thức làn da và dòng Genensis dùng để duy trì và hồi phục làn da.

Nên nhớ: Trong suốt quá trình này việc cung cấp nước cho da phải tiến hành thường xuyên. Việc cung cấp nước cho da là quá trình quan trọng trong dưỡng da.

Có thể dùng Ozonage vào ban đêm, còn ban ngày dùng Aquapura có chất chống nắng để làm kem lót và bảo vệ da dưới ánh sáng mặt trời.

 1. Đây là dòng đặc trị, nên để có làn da đẹp như mong muốn thì phải tuân thủ theo liệu trình của nhà sản xuất.